Xperia Z được làm nhân trong món bánh socola ngọt ngào

Tiếp tục càng màn trình diễn những khả năng thú vị của Xperia Z, sau các màn ngâm nước “tầm thường” cho đến các màn khủng khiếp hơn như  nhúng acid sulphuric, nhúng vào nồi lẩu đang sôi thì màn trình diễn dưới đây có phần ngọt ngào hơn rất nhiều.

Xperia Z đã được mang đến 1 xưởng làm bánh socola và lẽ dĩ nhiên máy sẽ đước nhúng ngay vào nồi socolo đang nóng (54 độ C) sau đó được làm nguội để đông cứng lại. Cuối cùng chúng ta sẽ có các màn thưởng thức vị bánh và màn thử  nghiệm đập vỡ lớp vỏ để lấy Xperia Z ra.

Một câu nói rất hay mà người viết bài cảm thấy thích thú đó là trước khi Xperia Z được nhúng vào socolo cô MC có nói “Sorry Sony!”,  bởi hãng chỉ tuyên bố Xperia Z đơn thuần chỉ chống được nước tinh khiết và chẳng bao giờ nghĩ đến sản phẩm của mình lại bị chế biết ra nhiều món đến thế này

The following two tabs change content below.

Hùng Vũ

Đến với Sony vì muốn tìm những điều khác biệt. Gắn bó với Sony Việt bởi một niềm đam mê không muốn giữ cho riêng mình.

Latest posts by Hùng Vũ (see all)


Leave a Reply