Một số hình ảnh và clip buổi offline Xperia tháng 4 tại TP.HCM

ofline xperia

Đây là tháng thứ 2 liên tiếp nhóm Xperia tại TP.HCM đã tổ chức buổi gặp gỡ giao lưu giữa các thành viên theo tưng chủ đề mỗi tháng. Chủ đề tháng này là Xperia ZL gặp siêu phẩm Optimus G Pro, Galaxy Note 2 và Sky A850. Đã có gần 40 member tham gia buổi Offline này từ  lúc 3h chiều đến 7h tối tại một quán cafe rất đẹp ở  quận Gò Vấp.

Điều thú ví nằm ở chỗ không chỉ có những người đnag dùng Xperia tham gia mà nhóm còn thu hút được rất nhiều khách mời dùng các thương hiệu khác như Samsung, HTC, Sky, vừa mang tính giao lưu vừa là cơ hội để chia sẻ nhưng kinh nghiệm cũng như sự khách quan giữa các màn so sánh.

Một số thành viên từ các từ Vũng tàu và Cần Thơ cũng lên TP.HCM tham gia buổi Off từ sáng sớm cũng là một trong nhưng điều làm cho buổi Off thêm ấn tượng. BQT Sony Việt cũng có gửi một món quà nhỏ là một chiếc Smart Headset MH-1C trị giá 700K làm quà tặng bốc thăm để cuộc Offline thêm vui vẻ.

Xin cảm ơn anh Long (satthuchuacaisua), mod Thanh Tuấn (thanhtuan149) và bạn Quý (Amerial) đã nhiệt tình đứng ra tạo sân chơi thú vị này cho anh em dùng Xperia tại. TP.HCM. Dưới đây là một số hình ảnh và video ban đầu về buổi Off.

 

ofline xperia

ofline xperia

ofline xperia

ofline xperia

ofline xperia

ofline xperia

ofline xperia

ofline xperia

ofline xperia

ofline xperia

ofline xperia

ofline xperia

Toàn cảnh buổi offline

Clip so sánh màn hình Xperia ZL vs LG Optimus G Pro, Galaxy Note 2

The following two tabs change content below.

Hùng Vũ

Đến với Sony vì muốn tìm những điều khác biệt. Gắn bó với Sony Việt bởi một niềm đam mê không muốn giữ cho riêng mình.

Latest posts by Hùng Vũ (see all)


Leave a Reply