Xperia U, P, Sola, Go sẽ được cập nhật Android 4.1 vào tháng này?

 

Bẵng đi một thời gian khi các cơn sóng về lịch cập nhật Android 4.1 cho các mẫu Xperia đã làm cho các fan Xperia đi từ cảm giác hi vọng sẽ được cập nhật sơm trong năm nay nhưng rồi lại phải thất vọng khi Sony Mobile xác nhận rằng phải đến giữ quý 1 hãng mới bắt đầu thực hiện tiến trình này. Một thông tin mới về Xperia U, P, Sola, Go lại cho thấy có thể mẫu máy này có thể nhận cập nhật sớm hơn dự định.

Thông tin này xuất phát từ một nguồn không chính thức, thông tin nội bộ của Sony nói rằng bộ tứ  Xperia U, Xperia P, Sola và Go sẽ nhận cập nhật Android 4.1 vào tháng 12.

Trong khi nguồn tin này có vẻ đáng tin thì lại có thêm một nguồn nữa tái xác nhận xuất phát từ  Fanpage Facebook của Sony Mobile Italy, Admin của trang này nói rằng Sony đang lên kế hoạch tung ra Android 4.1 cho Xperia U.

Thật tuyệt nếu điều này xảy ra sớm hơn dự kiến, biết đâu đấy Sony Mobile muốn dành một món quà giáng sinh ngọt ngào cho những người dùng thân thiết của mình. Rất tiếc các mẫu máy khác chúng tôi chưa có thông tin gì. Hãy đợi thêm xem có gì mới không, chúng tôi sẽ cập nhật ngay.

Nguồn:androidauthority

The following two tabs change content below.

Hùng Vũ

Đến với Sony vì muốn tìm những điều khác biệt. Gắn bó với Sony Việt bởi một niềm đam mê không muốn giữ cho riêng mình.

Latest posts by Hùng Vũ (see all)


Leave a Reply