Xperia Tablet S đánh bại tất cả các tablet android khác về thời lượng pin

Trong cuộc kiểm tra thời lượng pin của các máy tính bảng do tạp chí công nghệ Which? ở Anh vừa tiến hành, thật bất ngờ khi không phải anh em nhà Galaxy Tab, hay các chiến binh Transformer của Asus, mà chính Xperia Tablet S lại là máy tính bảng Android cho thời gian sử dụng pin tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Trong cuộc kiểm tra này, tạp chí Which? điều chỉnh độ sáng màn hình của tất cả các máy tính bảng như nhau, sau đó tiến hành lướt web bằng wifi liên tục cho đến khi máy tắt hoàn toàn. Và trong bài thi này, không có gì ngạc nhiên khi iPad 4 bỏ xa tất cả các đối thủ còn lại tới hơn 4 giờ đồng hồ, với tổng thời gian là 811 phút. Ở vị trí thứ nhì là iPad 2 với 590 phút.

Xperia Tablet S xếp ở vị trí thứ 3 với 534 phút lướt web liên tục. Điều đáng tự hào là với kết quả này, Xperia Tablet S đã vượt qua tất cả các đối thủ Android (và Windows 8 ) sừng sỏ khác là Galaxy Tab 2 10.1 (532 phút) , Microsoft Surface RT (501 phút) Nexus 10 (488 phút) và Transformer Prime. Đây là một kết quả rất đáng khen ngợi dành cho Sony, khi biết rằng so về tuổi đời sản xuất máy tính bảng Sony còn rất non trẻ so với Samsung & Asus.

Ở bảng xếp hạng máy tính bảng 7 inch, iPad mini dẫn đầu với 783 phút, theo sau là Kindle Fire HD (591 phút) và Nexus 7 (550 phút). Rất tiếc là cho đến thời điểm này, Sony chưa tung ra bất kỳ mẫu máy tính bảng 7 inch đích thực nào (trừ Tablet P) để so găng với các đối thủ.

Sources: Phonearena

The following two tabs change content below.

Diego_T

Latest posts by Diego_T (see all)


Leave a Reply