SonyMobile công bố kế hoạch chi tiết update JellyBean cho Xperia 2012

Ngày 17/12 SonyMobile đã công bố kế hoạch nâng các Smartphone Xperia của mình lên Android JellyBean 4.1 . Những thông tin dưới đây chúng tôi biết sẽ có người buồn, người vui, người thất vọng. Hãy bình tĩnh và tin rằng Sony đã cố gắng hết sức có thể để đem tới những trải nghiệm tốt cho người dùng. Dù sao chiến lược ra mắt quá nhiều sản phẩm trong năm cũng là nguyên nhân gây ra tình cảnh này.

Theo đó không có gì ngạc nhiên khi các dòng Xperia ra đời nửa cuối 2012 bao gồm  Xperia T, Xperia TX và Xperia V sẽ chính thức bắt đàu ăn “kẹo dẻo” vào tháng 2 đến tháng 3 năm 2013.

Tiếp theo sẽ là những chiếc Xperia phát hành nửa đầu 2012 bao gồm  Xperia P, Xperia J và Xperia Go bắt đầu nhận update từ cuối tháng 3.

Tiếp đến Xperia S/SL Xperia Ion và Xperia Acro S  sẽ nhận được cập nhật sau đó vài tuần.

Hi vọng ngoài phiên bản Android mới Sony sẽ mang đến những cải tiến đáng của hãng  cũng như phát huy lợi thế tối ưu hệ điều hành của mình.

Như vậy 1 tin không vui cho các bạn đang dùng  Xperia U, Xperia miro, Xperia tipo, và Xperia Sola các dòng này sẽ không nhận được update lên phiên bản 4.1 (Tuy nhiên Sony có truyền thống vẫn thường xuyên update ICS để fix bug và tối ưu hơn như những nỗ lực chúng ta đang thấy với dòng Xperia 2011).

Và cuối cùng không ngạc nhiên khi đa phần các Xperia 2011 chạy CPU SnapDragon S2, RAM 512MB sẽ không nhận được update.

Và có lẽ cũng như thông lệ, Sony không tiến hành update các thị trường đồng thời mà sẽ update riêng rẽ. Chúng ta cùng chờ đợi để sớm nhận được bản update (tốt nhất là không trễ hơn kế hoạch :D ) . Hi vọng Tết này 1 số bạn đã có JB cho Xperia yêu :)

Nguồn SonyMobile Blog

 

 

The following two tabs change content below.

TrungND

Latest posts by TrungND (see all)


Leave a Reply