Sốc: Xperia T bất ngờ được nâng cấp lên Android 4.1

Vào sáng nay một người dùng Xperia T ngoài HN đã bất ngờ nhận được bản nâng cấp Android 4.1 cho mẫu máy Xperia T bản dành cho nhà mạng AT&T của Mỹ (LT30at) qua giao thức OTA, khi mà trước đó Sony nói rằng phải đến tháng 2 năm sau mới được cập nhật. Phiên bản FW này mang mã 9.1.F.1.64 trên nền Android 4.1.2, kernel 3.4 mới nhất. Đây thực sự là một điều quá bất ngờ và tuyệt vời.

Theo chia sẻ của bạn Hải (người dùng máy) thì máy dùng nhanh hơn rất nhiều, thời lượng pin ấn tượng từ lúc 8h15 sáng nay đến khoảng 7h tối chỉ tốn khoảng 6% pin (thỉnh thoáng dùng Wifi và vài cuộc gọi). Công nghệ hình ảnh và âm thanh không có gì thay đổi, vẫn là Clear Audio và Bravia Engine.

Không rõ các mẫu máy khác liệu có được nâng cấp sớm như Xperia T hay không nhưng hi vọng rằng đây sẽ là một món quà giáng sinh bất ngờ mà Sony dành cho người dùng Xperia. Dưới đây là một số hình chụp từ mẫu máy này.

Update:

- Theo thông tin từ XperiaBlog dẫn nguồn tin từ sebbs của Trung Quốc cho biết, người dùng Xperia T phiên bản quốc tế LT30i cũng đã được nâng cấp lên Android 4.1.

android 4.1

android 4.1

android 4.1

android 4.1

android 4.1

* Cảm ơn bạn Hải rất nhiều vì đã cung cấp kịp thời những hình ảnh này cho Sony Việt.

The following two tabs change content below.

Hùng Vũ

Đến với Sony vì muốn tìm những điều khác biệt. Gắn bó với Sony Việt bởi một niềm đam mê không muốn giữ cho riêng mình.

Latest posts by Hùng Vũ (see all)


Leave a Reply