Một số thông tin mới về Xperia X (Odin) được tiết lộ từ VN

Theo thông tin từ trang Secafe dẫn nguồn tin riêng tiết lộ từ VN đã cho chúng ta một số thông tin mới về mẫu máy được cho là anh em với Xperia Yuga này. Cấu hình của 2 máy y hệt nhau nhưng Xperia X (odin) sẽ có kích thước ngang bằng Xperia ion và không có khả năng chống nước.

Dưới đây là thông tin được mô tả.

  • Xperia Odin có thiết kế dày hơn đáng kể và nặng hơn so với Xperia Yuga
  • Mặt sau của Xperia Odin được thiết kế nhám, với các hoạ tiết sọc gần giống với Xperia E dual nhưng tinh tế và sắc sảo hơn. Trong khi đó, mặt sau của Xperia Z (Yuga) được thiết kế rất bóng bẩy, với chất liệu nhựa giả gương.
  • Mặt sau Xperia Odin có thêm một nắp che. Khi mở ra sẽ có hai khe cắm thẻ SIM và thẻ microSD, cho phép người dùng thay “nóng” SIM mà không cần phải tắt di động như một số dòng Xperia khác của Sony.
  • Điều đặc biệt ở chiếc di động này là camera trước sẽ được bố trí ở phía dưới màn hình, chếch về bên phải của loa thoại (loa thoại nằm chính giữa của cạnh dưới). Trong khi đó, cảm biến ảnh sáng vẫn được đặt ở bên phải phía trên.

Chưa rõ nguồn thông tin này độ xác thực đến đâu nhưng nếu đúng như vậy thì Xperia X cũng thực sự rất đáng chú ý nhất là việc mặt sau có thiết kế hoa văn, nó gợi cho chúng ta đến kiểu thiết kế của các mẫu Vaio truyền thống.

* Hinh minh họa là Xperia Z

Nguồn: XperiaBlog, Secafe

The following two tabs change content below.

Hùng Vũ

Đến với Sony vì muốn tìm những điều khác biệt. Gắn bó với Sony Việt bởi một niềm đam mê không muốn giữ cho riêng mình.

Latest posts by Hùng Vũ (see all)


Leave a Reply