Lộ hình ảnh thực tế mặt sau Xperia Yuga, rõ ràng hơn bao giờ hết

Dạo trước những hình ảnh lộ diện đầu tiên về Xperia Yuga đã phần nào giải mã được sự bí ẩn của nó khi mà các thông tin về cấu hình đều “rất ngon”, đáng tiếc là những hình ảnh đó khá tối và chúng ta mới chỉ hình dung phần nào về kiểu dáng thực tế của nó. 2 bức hình mới nhất sau đây sẽ làm mọi thứ rõ ràng hơn bao giờ hết.

Tác giả của bức hình được đăng tải trên Mobile-review của Nga đã mô tả  ”Xperia Yuga là một thiết bị tuyệt vời, một cuộc cách mạng đầy tính công nghệ”.

Đúng là Yuga có kiểu thiết kế mặt kính 2 mặt, kích thước máy khá lớn không rõ khi cầm thực tế ra sao nhưng chúng tôi có cảm giác nó sẽ không được dễ chịu cho lắm vì các cạnh máy khá “sắc”, nếu Sony làm bo tròn 1 chút thì sẽ thoải mái hơn nhiều. Hình ảnh phía sau máy cũng đã giải mã việc Xperia Yuga có Flash Xenon hay không, rất tiếc là không có.

Ngày giới thiệu Xperia Yuga đã đến rất gần, hi vọng rằng một ngày không xa chúng ta sẽ có những bộ ảnh nét từng chi tiết về mẫu máy này bởi dù sao đây cũng mới chỉ là bản mẫu prototype có thể thiết kế bản cuối cùng sẽ khác đôi chút.

xperia yuga

xperia yuga

The following two tabs change content below.

Hùng Vũ

Đến với Sony vì muốn tìm những điều khác biệt. Gắn bó với Sony Việt bởi một niềm đam mê không muốn giữ cho riêng mình.

Latest posts by Hùng Vũ (see all)


Leave a Reply