Lộ giá dự kiến của Xperia Yuga, khoảng 900 USD tương đương gần 19tr đồng

Giá sẽ đắt nhất trong lịch sử Sony (Ericsson) là điều chúng ta đã biết về Xperia 5R (Yuga) vài ngày trước đây, nhưng con số cụ thể như thế nào thì nhiều người vẫn đang “đoán già, đoán non”. Đến hôm nay các bạn sẽ được sáng tỏ khi mà không chỉ Xperia Yuga, Odin mà còn có Dogo và một mẫu Xperia lai tablet nữa cũng đã lộ giá.

Theo mức giá nguồn thông tin cung cấp thì giá bán trên thị trường quốc tế lần lượt theo từng mẫu máy như sau.

  • Dogo – 750 USD  tương đương 15,6tr (lõi đôi, màn HD, cam 12Mpx, ram 1,5GB, pin 1800)
  • Xperia 5R (Yuga) – 900 USD ~ 18,8tr (Màn hình Full HD,Cam 13MP, quad core, ram2GB, 32GB, 2800mAh, chống nước )
  • Xperia 6 (Phablet) 1000 USD ~ 20,8tr (1080p ~370PPI, 13MP, quad core , 3GB, microSD, 32GB, 3500mAh)

Mức giá tại thì trường Châu Âu sẽ rẻ hơn đôi chút nhưng không đáng kể, rất tiếc thị trường Châu Á vẫn chưa có mức giá cụ thể. Nhìn mức này nhiều người sẽ phải tự an ủi mình rằng các mẫu máy Xperia 2012 sẽ có giá hợp lý hơn nhiều, nếu các bạn chọn mua chúng chắc chắn vẫn chưa phải là lỗi thời.

Nguồn thông tin này cho biết nếu năm 2012 Sony Mobile luôn có hướng “theo sau” giá các siêu phẩm đến từ  Samsung thì trong năm tới hãng sẽ vượt lên trên tất cả, ngoài chuyện cấu hình cao thì có thể hãng sẽ đầu tư rất mạnh vào các công nghệ giải trí. Nhiều người còn đùa vui rằng sang năm tới Samsung sẽ quay sang Sony để “copy” một số tính năng.

Như vật là chỉ còn khoảng 3 tuần nữa là triển lãm điện tử tiêu dùng toàn cầu CES sẽ diễn ra (8.1). Các thông tin về cấu hình các máy chúng ta đã có gần như đây đủ và chỉ chờ Sony “nổ súng” công bố trong thời gian nữa mà thôi. Chắc chắn rằng họ vẫn còn nhiều mẫu máy nữa chưa thể lộ thông tin vì thời điểm nay mới chỉ có khoảng 11 mẫu được lộ.

 * Hình minh họa là Xperia T

The following two tabs change content below.

Hùng Vũ

Đến với Sony vì muốn tìm những điều khác biệt. Gắn bó với Sony Việt bởi một niềm đam mê không muốn giữ cho riêng mình.

Latest posts by Hùng Vũ (see all)


Leave a Reply