Cận cảnh tai nghe cao cấp XBA-NC85D chống ồn, giá 11,5tr

Giới thiệu từ hồi tháng 2 vừa qua, XBA là loại tai nghe in-ear cao cấp nhất của Sony với công nghệ tích hợp nhiều thành phần loa với các nhiệm vụ khác nhau trong 1 tai nghe nhỏ gọn. Sony đã từng đám bảo chắc nịch rằng tai nghe này không hay hãng sẽ trả lại tiền.

Sony gọi công nghệ mới trên dòng tai nghe XBA là *Balanced Armature (BA) là những màng loa BA siêu nhỏ với khả năng kết hợp đầy đủ các dải âm, loa trầm, loa âm cao và một chiếc loa siêu trầm nữa.Thế hệ màng loa siêu nhỏ BA mới chỉ có kích thước bằng 1/5 màng loa 13,5 mm thông thường những vẫn có độ nhạy tương tự, nó tạo ra âm thanh sâu và phong phú hơn trên một dải âm rất rộng

XBA-NC85D  thì lại được tuyên bố là tai nghe chống ồn in-ear nhỏ nhất và nhẹ nhất thế giới với thời lượng pin 20h (vẫn là tai nghe dây nhưng pin sử dụng để lọc tiếng ồn), đi kèm với tai nghe này là phần mềm Digital Noise-Cancelling Software Engine làm tăng độ trong của âm thanh khi thưởng thức. Giá bán mẫu tai nghe này ở mức 550 USD tương đương 11,5tr đồng.

Dưới đây là hình ảnh cận cảnh mẫu tai nghe này.

xba-nc85d

xba-nc85d

xba-nc85d

xba-nc85d

xba-nc85d

xba-nc85d

xba-nc85d

xba-nc85d

xba-nc85d

The following two tabs change content below.

Hùng Vũ

Đến với Sony vì muốn tìm những điều khác biệt. Gắn bó với Sony Việt bởi một niềm đam mê không muốn giữ cho riêng mình.

Latest posts by Hùng Vũ (see all)


Leave a Reply