Sony công bố cập nhật HD Voice cho Xperia T còn TX thì không

Thông tin này khá bất ngờ khi trước đây chúng tôi đã từng nói hầu hết các mẫu Xperia có 2 mic hiện nay đều có khả năng tích hợp công nghệ đàm thoại HD Voice giúp âm thanh trong và rõ hơn qua mạng 3G nhưng có lẽ nó không hẳn chính xác khi Sony công bố bản cập nhật cho Xperia T/TX đã bắt đầu từ cách đây vài ngày cho thấy chỉ có Xperia T được mở tính năng này còn Xperia TX thì không.

Nói như vậy có nghĩa là Sony chỉ chưa mở tính năng này cho Xperia TX chứ không phải nguyên nhân từ phần cứng. Nguyên nhân có thể dự đoán là do Xperia T đang phân phối chủ yếu tại Châu Âu và Mỹ mà các nhà mạng tại đây đã sẵn sàng cho công nghệ HD Voice còn Xperia TX tại Châu Á thì hạ tầng mạng chưa cho phép. Thực tế nó không ảnh hưởng đến người dùng VN lắm vì chưa có nhà mạng nào của nước ta công bố sẽ hỗ trợ công nghệ này.

Sony cũng nhắc lại những điểm mới trong đợt cập nhật đang diễn ra trên Xperia T, TX đó là thay đổi giao diện bộ ba ứng dụng Media mới, thêm tính năng chia sẻ hình ảnh, video lên TV qua kết nối Wifi và thêm chức năng tiết kiệm pin “Extended standby mode” giống Xperia P trước đây. Bản firmware này vẫn dựa trên nền Android 4.0.4.

Nguồn: Blog Sony Mobile

The following two tabs change content below.

Hùng Vũ

Đến với Sony vì muốn tìm những điều khác biệt. Gắn bó với Sony Việt bởi một niềm đam mê không muốn giữ cho riêng mình.

Latest posts by Hùng Vũ (see all)


Leave a Reply