Hình ảnh sắc nét hơn về Xperia Odin

Hôm 21 tháng 10 vừa qua chúng ta có dịp “ngạc nhiên” trước hình ảnh được cho là lộ diện thực tế của Xperia Odin bắt nguồn từ Trung Quốc. Trong khi độ xác thực của hình ảnh này vẫn phải xem xét nhưng nó vẫn không ngăn cản chúng ta tin rằng Sony sẽ có một mẫu máy như vậy. Để có cái nhìn sắc nét hơn ai đó đã thực hiện render (dựng hình) lại một phiên bản KTS từ  hình ảnh lộ diện trước đó để giúp chúng ta có cái nhìn sắc nét hơn về mẫu máy này.

Phong cách thiết kế này chắc chắn đã bị ảnh hưởng rất nhiều từ mẫu Xperia X2 ra mắt cách đây gần 4 năm với thiết kế khung kim loại với 2 vát cong 4 góc và nổi bật với 2 đầu được mạ crom. Với Odin có màn hình 5 inch thì chắc chắn Sony sẽ phải thiết kế máy lớn hơn rất nhiều so với 3,2 inch trên Xperia X2 trước kia. Tóm lại nhiều phản ứng của người dùng đều cho thấy họ khá thích thú với mẫu thiết kế này, Sony nên tìm lại những cá tính cũ thời Sony Ericsson.

Những gì chúng ta đã từng biết về Xperia Odin gồm có vi xử lý lõi tứ 1,5Ghz, ram 2GB, màn hình 5 inch Full HD WhiteMagic (?), bộ nhớ trong 32GB hỗ trợ camera 13Mpx cảm biến Exmor RS.

The following two tabs change content below.

Hùng Vũ

Đến với Sony vì muốn tìm những điều khác biệt. Gắn bó với Sony Việt bởi một niềm đam mê không muốn giữ cho riêng mình.

Latest posts by Hùng Vũ (see all)


Leave a Reply