Sony Việt trở thành chuyên trang về Sony lớn nhất Việt Nam

Sau nhiều tháng cố gắng phát triển không biết mệt mỏi của BQT Sony Việt, đến nay chúng tôi vui mừng thông báo sau đúng 10 tháng sau lần đầu tiên ra mắt kể từ ngày 1/1/2012 đến nay Sony Việt đã chính thức được Alexa xếp hạng là website chuyên về Sony lớn nhất VN, vượt mặt một diễn đàn về Sony khác đã 5 năm phát triển và gấp 5 lần một chuyên trang khác phát triển cùng thời điểm.

Đi lên từ  con số 0 tròn trĩnh, với lòng nhiệt huyết của ban quản trị trang tin như  Thiên Long, Thiên Phú, Vkdi, Diego_T, TrungND, Thanhht(Oppla) hay ban BQT diễn đàn như kenkyoko, Trần Cường, zBluemoonz, Song Nhi hay các thành viên tích cực khác như  thanhtuan149, minhtam hay chiennx72và còn rất nhiều thành viên khác nữa đã cùng chung sức tạo lên một Sony Việt có vị thế và tiếng nói như hiện nay.

Sự lớn mạnh của Sony Việt hiện nay chính là nhờ  vào sự yêu mến của các Fan Sony tại VN, chính các bạn là động lực để chúng tôi cố gắng phát triển Sony Việt mỗi ngày. Có rất nhiều chuyện, những khó khăn mà bản thân những người làm cộng đồng như chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn nhưng hơn hết khi nhìn vào những con số 14.000 người truy cập Sony Việt mỗi ngày, hơn 1,5 triệu page view mỗi tháng, 5000 fan trên Hội những người thích dùng Sony. Tất cả những điều đó đã xóa nhòa hết những mệt mỏi của chúng tôi.

Xin gửi lời tri ân đến các thành viên BQT Sony Việt, gửi lời cảm ơn chân thành tới sự ủng hộ của các bạn – những fan Sony tại VN. Chúng tôi sẽ cố gắng hết mình vì một cộng đồng Sony phát triển bền vững, sẽ còn rất nhiều dự định chúng tôi muốn thực hiện mà yếu tố thúc đấy lớn nhất vẫn chính là các bạn. Hãy tiếp tục ủng hộ Sony Việt mỗi ngày các bạn nhé.

Một số hình ảnh tiêu biểu của Sony Việt

sony việt

Hơn 3 lần nâng cấp mới suốt từ đầu năm đến tháng 3/2012

sony việt

Từ những ngày mới có gần 200 người Like Hội những người thích dùng Sony

sony việt

Có những lúc người online chỉ có 6 người

sony việt

Chuyển sang dùng Xenforo tiên phong tại VN

sony việt

Những trải nghiệm độc đáo so với các diễn đàn truyền thống khác

sony việt

Tương tác mạng xã hội, đem thông tin đền “tận nhà” bạn đọc

sony việt

Một Hội những người thích dùng Sony năng động

sony việt

Trải nghiệm Mobile, máy tính bảng hoàn hảo

sony việt

Tất cả tạo nên một Sony Việt hoàn thiện và tối ưu như ngày hôm nay.

The following two tabs change content below.

Hùng Vũ

Đến với Sony vì muốn tìm những điều khác biệt. Gắn bó với Sony Việt bởi một niềm đam mê không muốn giữ cho riêng mình.

Latest posts by Hùng Vũ (see all)


Leave a Reply