Xperia P mượt mà với Asphalt 7, Xperia Go trở thành món đồ chơi của con trẻ

Cuối tuần thật là nhàm chán phải không mọi người? Hãy cùng thử xem vài video dưới đây trình diễn khả năng chơi game tốt của Xperia P thông qua tựa game Asphalt 7 mới nhất của GameLoft mà Sony Việt đã từng giới thiệu cách đây ít lâu. Kế đến chúng ta hãy cũng xem Xperia Go trở thành món đồ chơi cho con trẻ trong bồn tắm thú vị như  thế nào nhé.

Đầu tiên với Xperia P được trang bị vi xử lý ST-Ericsson U8500 lõi đôi 1Ghz dựa trên nền Cortex A9 nổi tiếng trước đây, GPU đi kèm máy là Mali-400 gần giống với siêu phẩm Galaxy S2 của Samsung, nếu nói GPU này mạnh thì cũng chưa hẳn nhưng nó đủ đáp ứng hầu hết các game HD phổ thông hiện nay. Vơi Asphalt 7 là một tựa game không mấy nhẹ nhàng nhưng thử  nghiệm trên Xperia P mọi thứ  đều hoạt động khá mượt mà.

Với Xperia Go lại là trường phái hoàn toàn khác, đi theo lỗi điện thoại “trâu bò” nên máy có thoải mái miễn nhiễm với nước hay va đập mạnh. Với ông bố , bà mẹ ở nhà việc đáng sợ nhất là đưa cho lũ trẻ những chiếc smartphone cấu hình cao nhưng lại thuộc vào hàng “yêu nhân” nên nếu trẻ con có cầm trên tay mà ném đi thì chắc chắn bạn sẽ gắp rắc rối to. Chúng tôi sẽ không ca ngợi Xperia Go thêm nữa bởi nếu bạn theo dõi Sony Việt thường xuyên thì những thử  nghiệm thực tế trước đó đủ  để  làm bạn đặt niềm tin vào Xperia Go.

The following two tabs change content below.

Hùng Vũ

Đến với Sony vì muốn tìm những điều khác biệt. Gắn bó với Sony Việt bởi một niềm đam mê không muốn giữ cho riêng mình.

Latest posts by Hùng Vũ (see all)


Leave a Reply