Sony tung ra 2 bộ sưu tập game đình đám cho Playstation 3

Sony vừa xác nhận sẽ tung ra bộ sưu tập của 2 tựa game đình đám trên Playstation đó là God Of War và inFamous. Nhằm giúp các game thủ thực thụ có cơ hội sở hữu trong tay trọn bộ các phiên bản từ cũ đến mới của 2 tựa game này nhưng với giá cực kỳ hợp lý, chỉ $39,9.

Bộ sưu tập đầu tiên có tên là God of War Saga bao gồm 5 phần của series game God Of War, bộ tiêu chuẩn bán ra gồm 2 đĩa Bluray chứa 3 phần đầu tiên của game, 2 phần còn lại người mua sẽ nhận được voucher để download từ Playstation Network. Ngoài ra Sony cũng tặng kèm 1 voucher sử dụng Playstation Plus trong vòng 1 tháng, một số nội dụng bonus độc quyền có thể là demo của tựa game mới nhất God of War Ascension.

Tiếp theo là bộ sưu tập inFamous gồm 2 phần có sẵn trong đĩa, phần đặc biệt Festival of Blood sẽ được download trên Playstation Network, nội dung bonus đặc biệt đó là phần mở rộng nhiệm vụ mới trong game.

Cả 2 bộ sưu tập sẽ được Sony bán ra vào ngày 28 tháng 8 tới đây và hãng cũng không quên hứa hẹn sẽ tung ra thêm nhiều bộ sưu tập mới hơn nữa trong thời gian tới, rất có thể series game Uncharted Triology sẽ là một trong số đó.

Nguồn: thebitbag

The following two tabs change content below.

Hùng Vũ

Đến với Sony vì muốn tìm những điều khác biệt. Gắn bó với Sony Việt bởi một niềm đam mê không muốn giữ cho riêng mình.

Check Also

???????????????????????????????

Samsung và Sony bán được nhiều phần cứng AR/VR nhất, PS VR ước tính đạt gần 2 triệu chiếc

Theo các báo cáo mới nhất về thị trường AR/VR, các công ty như Samsung ...

ps4 4

Kiếm được 4.3 tỉ USD từ bán phần mềm trò chơi, Sony thu lợi nhuận nhiều thứ 2 ngành Games

Ngành công nghiệp trò chơi đang tăng trưởng rất nhanh trong vài năm gần đây, ...

Leave a Reply