Mở hộp bộ sạc điện bằng tay dành cho Xperia

Hồi tháng 5 vừa qua, Sony đã tung ra một bộ sạc cực kỳ đặc biệt dành cho Xperia, không cần nguồn điện, không cần phơi nắng, tất cả những việc bạn cần làm đó là quay chiếc tay cầm và Xperia của bạn sẽ được sạc điện ngay tức khắc. Bộ sạc này có tên là CP-A2LAKS hỗ trợ sạc 2 thiết bị cùng lúc.

Sẽ thật hữu ích nếu bạn đi công tác xa nhà, hay là một người cẩn thận luôn muốn sử  dụng chiếc điện thoại của mình mọi lúc mọi nới. Dù sao thì đây cũng chỉ là cách bất đắc dĩ trong trường hợp khẩn cấp, bởi không ai có thể quay đến cả tiếng đồng hồ liên tục để sạc đầy cho máy. Bộ sạc này nếu bạn quay trong vòng 3 phút bạn sẽ có 1 phút đàm thoại, quay 5 phút sẽ được 1 phút lướt web.

Bộ sạc này có 2 phần, một phần phía trên có thể cắm vào điện lưới để sạc bình thường, còn phần phía dưới chỉ lắp ghép khi cần thiết sử dụng bằng tay. Sony đã trình diễn khả năng sạc đầy một chiếc Xperia Arco HD dung lượng pin 1750mAh bằng bộ sạc tay trong vòng 130 phút sử dụng với cường độ dòng điện ra là 1,5A. Sony hiện đang bán bộ sạc này ở mức giá 100$, thị trường VN chưa có bán.

sac xperia

sac xperia

sac xperia

sac xperia

sac xperia

sac xperia

sac xperia

sac xperia

sac xperia

sac xperia

sac xperia

sac xperia

The following two tabs change content below.

Hùng Vũ

Đến với Sony vì muốn tìm những điều khác biệt. Gắn bó với Sony Việt bởi một niềm đam mê không muốn giữ cho riêng mình.

Latest posts by Hùng Vũ (see all)


Leave a Reply