Gần 100 công ty đang tham gia phát triển game cho chứng chỉ Playstation Mobile

Với việc Sony vừa đổi tên chứng chỉ Playstation Suite thành Playstation Mobile và mở rộng liên mình với sự tham gia của HTC và Asus đã là một cú hích mới vào thị trường game di động mà người dùng Xperia và Tablet của Sony sẽ được hưởng lợi trực tiếp.

Những mẫu máy đã có chứng chỉ Playstation Suite trước đó và Playstation Mobile tới đây sẽ không còn phải chịu cảnh phải chơi các tựa game chuyển đổi từ hệ game Playstation One “cũ rích” trước đó nữa. Tới đây tất cả các tựa game này sẽ được phát triển mới hoàn toàn, đồ họa ấn tượng. Tuy nhiên Sony vẫn có thể duy trì khoảng 100 game Playstion One dành cho người dùng ưa hoài cổ.

Một tin đáng chú ý nhất đó là Sony đã công bố danh sách các đối tác đang tham gia vào phát triển các tựa game mới dành cho chứng chỉ này có tới 46 công ty của Nhật và 39 công ty của Châu Âu và Mỹ. Trong đó nổi lên có các tên tuổi lớn như  Sega, From Software, THQ, Arc System Works, Nippon Ichi, Tecmo Koei and Team 17. Đây sẽ là một lời đảm bảo sẽ có những tựa game “cực chất” sắp đổ bộ lên người dùng Xperia và Tablet trong thời gian tới.

Dưới đây là danh sách các mẫu smartphone và tablet đang có chứng chỉ Playstation Mobile. HTC (One X, One S, and One V)  Xperia GX, Xperia SX, Xperia arc, Xperia acro, Xperia PLAY, Xperia acro HD, Xperia S, Xperia ion, Xperia acro S, Tablet STablet P. Tới đây sẽ có một số mẫu máy tính bảng của ASUS nữa.

Hoan hô Sony và chúng ta hãy kiến nhẫn chờ đợi để tận hưởng những trải nghiệm game hoàn toàn mới và hoàn toàn ấn tượng sắp tới nào.

Nguồn: XperiaBlog

The following two tabs change content below.

Hùng Vũ

Đến với Sony vì muốn tìm những điều khác biệt. Gắn bó với Sony Việt bởi một niềm đam mê không muốn giữ cho riêng mình.

Latest posts by Hùng Vũ (see all)


Leave a Reply