Đài Loan: 1tr đồng mỗi tháng, 3G free, nội mạng free, mua Acro S giá 2tr7

Mặc dù bạn phải ký hợp đồng đến 2 năm nhưng gói khuyến mại mới của nhà mạng Chunghwa Telecom của Đài Loan cũng khiến nhiều người tại Việt nam phải cảm thấy “thèm”.

Chunghwa tung ra rất nhiều gói cước cam kết nhưng nổi bật nhất là gói mỗi tháng đóng cước phí 1398 Đài Tệ tương đương gần 1tr đồng, khách hàng sẽ được miễn phí cước 3G, gọi nội mạng miễn phí bất cứ lúc nào, không giới hạn thời lượng. Cuối cùng là chỉ cần 2,7tr đồng là có thể mang được Xperia Acro S về nhà.

Rõ ràng là cả nhà cung cấp dịch vụ và người tiêu dùng đều có lợi ở “thương vụ này”. Với những ai có nhu cầu sử  dụng cuộc gọi và 3G nhiều thì gói cước này tính ra có vẻ đắt nhưng hóa ra lại rẻ, đó là chưa kể mức sống của người Đài Loan cao gấp nhiều lần chúng ta. Đổi lại nhà mạng lại đem về cho mình những khách hàng quen thuộc bởi 2 năm sử  dụng khó có người nào muốn đổi số mới.

Nói chung là Việt Nam chúng ta “tuy nghèo” nhưng cái gì cũng đắt xắt ra miếng. Người ra đã giàu nhưng lại toàn được hưởng các sản phẩm công nghệ giá siêu rẻ.

Nguồn: ePrice

The following two tabs change content below.

Hùng Vũ

Đến với Sony vì muốn tìm những điều khác biệt. Gắn bó với Sony Việt bởi một niềm đam mê không muốn giữ cho riêng mình.

Latest posts by Hùng Vũ (see all)


Leave a Reply