Chuẩn bị đón chào NEX 6 – một “NEX 7 mini”

Trang Sonyalpharumors vừa khẳng định một tin rất “hot” với các fan của dòng mày NEX: một dòng máy ảnh không gương hoàn toàn mới: NEX 6 , sẽ ra mắt trong tháng 9 này. Thông tin này trái ngược hoàn toàn với tin đồn trước đây, rằng từ đây tới cuối năm sẽ không có thêm mẫu máy NEX nào được giới thiệu.

NEX-7 chuẩn bị đón chào sự ra đời của đàn em NEX-6

Cùng thời gian này một năm về trước, Sony đã tung ra máy ảnh NEX – 7 và anh chàng  này đã nhanh chóng trở thành một trong những “hot boy” đình đám nhất trong dòng máy ảnh không gương. Mặc kệ mức giá ngất ngưỡng, NEX-7 liên tục giữ vững vị trí của mình trong Top 20 máy ảnh không gương bán chạy nhất trên Amazon (hiện đang giữ vững vị trí thứ 3, sau NEX-5) và được bình chọn là Máy ảnh của năm 2011. Đến hẹn lại lên, trong tháng 9 này Sony lại sắp tung ra một dòng NEX hoàn toàn mới: NEX -6, được cho là phiên bản thu gọn của NEX – 7. Máy chắc chắn sẽ có giá thấp hơn NEX 7 nhưng cao hơn NEX F5 (cũng sẽ ra mắt trong tháng 9) và được trang bị ống ngắm điện tử.

Tháng 9 này hứa hẹn sẽ là một tháng rất thú vị, với hàng loạt thiết bị mới được Sony ra mắt, chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật những tin tức mới nhất trong thời gian nhanh nhất, hãy cùng hồi hộp chờ đợi.

Source: SonyAlpharumors.com

The following two tabs change content below.

Diego_T

Latest posts by Diego_T (see all)


Leave a Reply