Xperia Tipo bán ra tại Trung Quốc, giá 4tr đồng

Mẫu smartphone siêu rẻ chạy Android 4.0 đến từ  Sony là Xperia Tipo đã bắt đầu được bán ra tại Trung Quốc từ ngày hôm nay với mức giá quy đổi tương đương 4tr đồng VN.

Sony muốn lấn sâu vào thị trường smartphone giá rẻ, nơi những người có nhu cầu cơ bản nhưng vẫn rất muốn sở hữu hệ điều hành Android 4.0 tân tiến của Google. Với cấu hình CPU lõi đơn 800mhz, ram 512MB thì e rằng khi được nâng cấp lên Android 4.0 Tipo cũng khó có thể đạt được hiệu suất tối đa như khi chạy trên Android 2.3.

Bù lại, Xperia Tipo lại được trang bị pin lên đến 1500mAh hứa hẹn một thời lượng sử  dụng khá “trâu”.  Với mức giá 4tr đồng cho một chiếc smartphone màn hình giới hạn ở  3,2 inch, camera 3,2 mpx, thân hình khá mập mạp, chúng tôi nghĩ rằng Tipo sẽ phải rất vất vả để cạnh tranh với các mẫu khác cũng dòng đến từ  Samsung và LG. Tháng 8 tới đây Tipo cũng sẽ chính thức cập bến VN cũng với những người anh em to lớn là Xperia ionXperia Acro S.

Nguồn: ePrice

The following two tabs change content below.

Hùng Vũ

Đến với Sony vì muốn tìm những điều khác biệt. Gắn bó với Sony Việt bởi một niềm đam mê không muốn giữ cho riêng mình.

Check Also

DSC03125

Mở hộp SmartWatch 3 phiên bản Metal cao cấp tại Việt Nam

Như các bạn đã biết, chiếc Smartwatch 3 của Sony thì đã được ra mắt ...

3 comments

  1. oh, có đáng không, thua cả em Wt 19i ( live with walkman) nữa, chỉ có hơn ở kiểu dáng mới,pin cao hơn thôi, chứ cấu hình CPU thì thua, camera thua lun.nhìn e này mập mập sao sao ý, hợp với ai tròn tròn nhỉ. hjhj

  2. oai` :| e nay sap co tai. vn. the’ con` cai’ Xperia Miro thi sao nhy>. cha? thay nhac den> j ca? @_@

  3. Joung Song Bin

    giá ở tq hình như lúc nào cũng đắt hơn vn,dự kiến bán ra khoảng 3,2tr thì về vn chắc chỉ tầm 3,5tr trở lại.đắt quá sao mà cạnh tranh vs sam hay lg đc

Leave a Reply