Xperia 2011 tiếp tục cập nhật bản phiên bản mới Android 4.0.4

Các thiết bị Xperia 2011 sau khoãng thời gian không được cập nhật phiên bản 4.0 đầu tiên và mới đây Sony đã bất đầu cho phép các thiết bị cập nhật phiên bản vá lổi tiếp theo Android 4.0.4, việc cập nhật phiên bản mới này đã được Sony thông báo đến từng thiết bị nhất định, hy vọng trong thời gian tới tất cả sẽ có đầy đủ.

Phiên bản đầu tiên được Sony cho cập nhật bất đầu từ ngày 29 tháng 5/2012, các điện thoại hiện giờ nhận được phiên bản mới này bao gồm Xperia Arc, Xperia Arc S, Xperia Neo, Xperia Neo V, Xperia Ray và Xperia Pro. Như thường lệ để người sử dụng biết rằng thiết bị mình đang sử dụng có được hổ trợ hay không, người sử dụng thiết bị có thể dựa vào danh sách số SI trên từng thiết bị mà Sony hổ trợ.

Danh sách Xperia có số SI trùng khớp được hổ trợ: (hãyclick vào tên điện thoại dưới danh mục để biết chi tiết)

Hiện có một số lỗi với bản cập nhật từ nhiều nguồn phản hồi như có vấn đề nhỏ như quay video 720p trên Xperia Pro có hiện tượng “lag” và tuổi thọ pin tiêu tốn hơn chút ít so với thiết bị đang dùng phiên bản Android 2.3.4. Tuy nhiên trên phiên bản mới Android 4.0.4 những gì từ bản cập nhật mới luôn luôn là hướng tích cực nhất đem lại sự trải nghiệm tốt nhất cho Xperia 2011.


Check Also

DSC03125

Mở hộp SmartWatch 3 phiên bản Metal cao cấp tại Việt Nam

Như các bạn đã biết, chiếc Smartwatch 3 của Sony thì đã được ra mắt ...

12 comments

  1. Yeah! Come Baby ! SONY ICS 4.0.4!!! *+^

  2. Vẫn chưa có cho arc 7088:((

  3. arc-s 2805 giờ này vẫn ko ra chán thật

  4. Muốn nhanh thì tìm bản gốc của đức mà flash bằng flashtools xong thì dùng Update Service hoặc Sony Companion up cũng ok đã test trên Xperia Neo và đã up thành công ICS 4.04 bằng Sony Companion

  5. ũa mình tưởng up = Sony Companion thì ko dc dùng flashtools ?

  6. Lên thử bằng flastool bản của thấy mượt kinh nhưng hao pin cũng kinh luôn,kiểu này chắc ko ham hố,bản chính thức ko bít có khác ko

  7. xperia mini mãi chẳng thấy động tĩnh gì cả chờ thối hết cả ruột
    bao h mới có đây :( (

  8. Phiên bản 4.04 quay video tốt hơn, khả năng lấy nét nhanh hơn, chống rung hiệu quả hơn

Leave a Reply