E3 : PlayStation Suite đổi tên thành PlayStation Mobile, mở rộng chứng nhận sang HTC

Sony vừa công bố trong sự  kiện E3 của mình đang diễn ra tại Los Angeles mà chúng tôi đang truyền hình trực tiếp trên Sony Việt ít phút trước. Theo đó chứng chỉ Playstation Suite dành cho một số mẫu Xperia và máy tính bảng của Sony sẽ chính thức đổi tên thành Playstation Mobile. Động thái này mở đường cho một sự “bành trướng” mới trên mọi loại thiết bị di động và có thể sẽ xuất hiện trên nhiều dòng máy thuộc các hãng khác nhau.

Tại đây, Sony cũng đã công bố HTC sẽ là đối tác thuộc bên thứ 3 đầu tiên nhận được chứng chỉ này, chưa có mẫu máy cụ thể nhưng trên hình minh họa Sony đã lấy HTC One X là một ví dụ điển hình – đây là mẫu smartphone 4 nhân mạnh mẽ nhất của HTC tính đến thời điểm này.

Việc mở rộng chứng chỉ Playstation Mobile sang nhiều hãng di động khác mà HTC lại là một trong những nhà sản xuất hàng đầu thế giới, hứa hẹn sẽ đem tới một hệ sinh thái Playstation trên mobile lớn hơn bao giờ hết, nó sẽ thúc đẩy việc phát triển các tựa game cao cấp với đồ họa đẹp hơn dành cho các mẫu máy chạy Android. Hơn ai hết chính những người dùng thiết bị di động của Sony sau này sẽ trực tiếp được hưởng lợi những trải nghiệm game tốt chưa từng có.

playstation mobile

Playtation Suite được Sony công bố vào hồi đầu năm trước với các mẫu máy Xperia Play, Tablet S, P hay mẫu máy Arco HD tại Nhật Bản. Với chứng chỉ này các thiết bị này có khả năng chơi một số tựa game của Playstation one, và hồi tháng 4 thì Sony đã tung ra bộ phát triển SDK của chứng chỉ này giúp các nhà phát triển của thể tạo ra nhiều tựa game mới hấp dẫn hơn.

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

One comment

  1. phạm huy hiệp

    nếu thế thì phải xúc tiến thương vụ Xperia Play 2 với chíp lõi tứ , ram 2Gh , chụp ảnh 3D 8.1mega , màn hình 5.2 inh , pin 2.500poly đi chứ 😕
    cứ ém hàng ngon hoài :-< sốt ruột .
    đúng câu cửa miệng của fan sony :>
    đợi chờ là hạnh phúc =))

Leave a Reply