Sony Nex-FS 700 hand-on (video)

Mẫu máy quay Sony NEX-FS700 hứa hẹn là lựa chọn mới cho người dùng cần một máy quay phim chuyên nghiệp với khả năng quay video 4k, định dạng RAW, ghi hình chậm ở tốc độ 960 khung hình/giây.

NEX-FS700 là phiên bản máy quay mới nhất của Sony sử dụng ngàm E-mount. Điểm nổi bật của mẫu máy quay này là khả năng quay video Full HD 1080p, chuyển đổi giữa tốc độ khung hình 50Hz và 60Hz (bao gồm cả 60p, 50p, 60i và 24p) và có thể quay video 4k chuyên nghiệp.

NEX-FS700 trang bị cảm biến Super-35mm, kích thước 13.3 x 23.6 mm, độ phân giải 11.6 Megapixel, cảm biến này được tối ưu cho khả năng nhạy sáng cao hơn, ít nhiễu và giảm tối thiểu tình trạng răng cưa. Theo Sony, cảm biến Super-35mm tương ứng cảm biến APS-C với số crop 16:9.

Nhờ sở hữu ngàm E-mount, mẫu máy quay này không chỉ sử dụng tốt với ống kính ngàm E mà có thêm nguồn ống kính A-mount phong phú từ Sony khi gắn ngàm chuyển đổi. Bên cạnh khả năng quay video độ phân giải cao, NEX-FS700 có thể bắt nhanh các khung cảnh chuyển động nhanh và làm chậm lại ở tốc độ 960 khung hình/giây khi giảm độ phân giải hoặc 240 khung hình/giây ở độ phân giải Full HD.

Ngoài ra, máy có thể xuất định dạng RAW thông qua cổng 3G-SDI và tích hợp sẵn 2 và 4 bước bộ lọc ND (có thể sử dụng kết hợp) giúp ống kính mở khẩu độ lớn hơn trong điều kiện ánh sáng đủ.

Dưới đây là video hand-on của sản phẩm do trang Engadget thực hiện:

Nguồn video,  Nguồn tin


Check Also

A8F official 1

Thị phần TV dâng cao, Sony đang đe dọa cả Samsung và LG trên phân khúc cao cấp

Theo tờ Yonhap của Hàn Quốc, ông lớn Nhật Bản đang tận hưởng chiến thắng ...

dakara

Sony đã bán hơn 1.5 triệu chiếc Xperia trong Q4/2017 tại Nhật, đứng thứ 2 sau Apple

Công ty nghiên cứu và phân tích thị trường IDC Japan vừa đưa ra báo ...

Leave a Reply