Sony có phải mua màn hình tivi OLED từ Samsung ?

Trang The Herald của Hàn Quốc báo cáo rằng Sony vừa qua có cuộc đàm phán với Samsung để thương lượng mua các tấm OLED TV từ hãng. Theo dự kiến Sony sẽ ra mắt TV OLED của họ sẽ khởi động vào năm 2013 và bằng chứng cho việc này là các quan chức của hai công ty đã gặp nhau và có cuộc trao đổi về giá và khối lượng sản phẩm bàn giao.

Theo tiết lộ bước đầu Samsung sẽ cung cấp cho Sony sản phẩm tấm nền OLED có kích thước 55 inch tích hợp công nghệ và tính năng truyền hình thông minh tương tác. Samsung không tiết lộ số lượng màn hình và mô hình chính thức nhưng có vẻ thuộc loại KN55ES9000,  về giá cũng được giử bí mật cho đến ngày ra mắt. Mặc dù có thông tin sẽ được phát hành vào quý 2 hoặc quý 3 năm 2013.

Nguồn tin từ trang này còn cho biết họ cũng đang có ba báo cáo từ các nguồn khác nhau cho rằng Sony sẽ mua tấm nền OLED TV từ LG Display, AUO, và Samsung. Tổng hợp lại có thể đây là những động thái mà Sony đang đàm phán với 3 công ty trên để lựa chọn ra một đối tác chính thức tốt nhất cho sản phẩm. Hoặc có thể Sony sẽ tự mình sản xuất phát triển ra một công nghệ OLED TV cho riêng mình. Hy vọng sớm nhất sẽ sớm có thông tin xác nhận chính thức từ Sony.

nguồn: oled-info


Check Also

Infostellar

Sony vừa đầu tư vào một start-up không gian tại Nhật

Theo Nikkei, Sony vừa đầu tư vào một start-up tại Nhật Bản làm việc về ...

1000X and X Compact

[IFA 2017] Tai nghe khử ồn 1000X, TV Bravia OLED A1E và máy ảnh Alpha A9 đạt thành công vang dội

Chủ tịch Sony Châu Âu Shigeru Kumekawa trong buổi phỏng vấn (ảnh: phileweb) Tại sự ...

Leave a Reply