Ký ức Sony Ericsson: Những sản phẩm chưa bao giờ ra mắt – P1

Đáp lại sự ủng hộ của các bạn, Sony Việt vẫn ngày đêm cố gắng đem tới những thông tín mới lạ và thú vị dành cho tất cả các tín đồ hâm mộ Sony nói chung và “cựu” Sony Ericsson nói riếng. Hiện tại Sony Việt đang nắm giữ thông tin cũng như  video của 4 sản phẩm của Sony Ericsson chưa bao giờ được ra mắt.

Tất cả đều là những sản phẩm thú vị có thiết kế mới lạ nhưng không hiểu sao Sony Ericsson đã đột ngột ngừng phát triển. Trong loạt bài viết sắp tới Sony Việt sẽ tiết lộ từng sản phẩm một nên các bạn hãy thường xuyên theo dõi trang tin tức diễn đàn để không phải bỏ lỡ cơ hội hiếm có này.

Sản phẩm đầu tiên Sony Việt xin tiết lộ mang tên Sony Ericsson Alicia – W707, nếu ai thường xuyên theo dõi tin tức của SE vài năm về trước chắc sẽ nhớ mang máng ra sản phẩm này, nhưng hầu hết mọi người sẽ không biết.

W707 được SE phát triển vào cuối năm 2007, đầu năm 2008 thì lộ diện, dự định sẽ bán ra chính thức vào tháng 10 năm 2008, nhưng về sau nó đã không được ra mắt trong sự im lặng đến từ  SE. W707  được thiết kế dựa trên cảm hứng của model T707 thời trang, máy có 3 màn hình màu, trong đó màn hình chính có độ phân giải 320*240. Hai màn hình phụ còn lại (1 cái vuông, 1 cái tròn) đều  có độ phân giải 128*128. Màn hình tròn phía dưới còn có thêm 4 nút điều hướng cho phép bạn điều khiển các tác vụ nghe nhạc, radia và xem dự báo thời tiết ngay bên ngoài máy.

Sony Ericsson T707

Điều ấn tượng nhất có lẽ là tính năng dự báo thời tiết, phía màn hình phía trên hiển thị thông tin còn màn hình phía dưới hiển thị các biểu tượng, tượng trưng cho trạng thái thời tiết tại thời điểm đó.

Ngoài ra vì là dòng Walkman nên máy cũng có các tính năng có bản như  trình nghe nhạc Walkman 3.0, Radio Stereo, Hỗ trợ mạng 3G và khả năng dẫn đường nhờ GPS. Tháng 9 – 2010 bản mẫu W707 đã xuất hiện tại VN và một bạn ở Hải Phòng đã đem rao bán nó trên diễn đàn se-cafe. Topic rao bán tại đây.

Dưới đây là loạt hình ảnh và video Sony Việt có được, mời các bạn theo dõi.

 


Vẫn còn 3 sản phẩm nữa đang trong vòng bí mật, Sony Việt sẽ giới thiệu sớm thôi…

Check Also

Oppo sẽ là hãng điện thoại đầu tiên áp dụng công nghệ cảm biến mới của Sony

Oppo đang là một trong các khách hàng lớn của Sony (ảnh: DGtle)  Theo nhiều …

Sony muốn biến aibo thành quản gia của bạn, giám sát tủ lạnh, máy giặt, lò vi sóng, trông trẻ,…

Sony vừa cập nhật phần mềm cho chó aibo, khiến nó thông minh hơn và …

2 comments

  1. Toàn những sp bây giờ mình mới biết 😀

  2. Phải công nhận sản phẩm nào của SE cũng đẹp không cưỡng lại nổi

Leave a Reply