Bản mẫu Xperia chạy Windows phone 7 bị rao bán trên eBay

tablet s, tablet p, xperia s, xperia p, xperia u, sony, sony viet, vaio, walkman, xperia, playstation, psp, ps vita, bravia, arc s, x10, xperia neo, xperia ray, sonyfan.vn, sony bravia, nex-7, nex-5, cybershot, cyber-shot, xperia windows phone

Trước đây đã có rất nhiều tin đồn và hình ảnh của hàng loạt thiết bị  Xperia sử  dụng windows phone 7 thử nghiệm của Sony Ericsson. Mọi chi tiết về những bản mẫu này đều rất mờ nhạt. Không ai biết rõ hình dáng nó như  thế nào, cấu hình cụ thể ra sao.

Nhưng hôm nay thật bất ngờ, một chiếc Xperia trong số đó đã bị rao bán trên eBay. Chiếc máy trông có vẻ rất bóng bảy và nổi bật. Máy có tên mã là ”Jolie”. Các thông tin về cấu hình bao gồm camera 8.1Mpx, máy hỗ trợ 3,5G HSDPA, GPS, quay số bằng giọng nói, tính năng Push to Talk. Ngoài ra chiếc Xperia này còn được thiết kế có bàn phím trượt QWERTY.

Chủ nhân chỉ đưa lên một bức hình khá nhỏ về sản phẩm, máy được rao bán ở mức $305. Nếu quan tâm bạn có thể đặt mua tại đây, tiếc là người này chỉ bán tại Mỹ, Canada và châu Âu. Rất có thể thời gian tới khi chiếc máy này được bán ra chúng ta sẽ có những hình ảnh cận cảnh và rõ nét hơn về sản phẩm này. Sony Việt  sẽ theo sát nhưng thông tin này.

The following two tabs change content below.

Hùng Vũ

Đến với Sony vì muốn tìm những điều khác biệt. Gắn bó với Sony Việt bởi một niềm đam mê không muốn giữ cho riêng mình.

Check Also

DSC03125

Mở hộp SmartWatch 3 phiên bản Metal cao cấp tại Việt Nam

Như các bạn đã biết, chiếc Smartwatch 3 của Sony thì đã được ra mắt ...

Leave a Reply