Video tiết lộ những giao diện người dùng mới mang tên “UXP NXT” trên Xperia S

Nhiều thông tin xung quanh Sony Xperia S đã cho biết rằng dòng Xperia 2012 sẽ được Sony cải tiến giao diện dựa trên giao diện của dòng Xperia 2011. Đoạn video dưới đây sẽ mô tả những tính năng mới đồng thời cũng phô diễn giao diện người dùng mới mà Sony gọi là “UXP NXT”. Theo tôi đây có thể là câu viết tắt của User Experience NEXT, một trải nghiệm người dùng mới và tân tiến. Đừng quên Sony cũng đã hứa sẽ cập nhật Android 4.0 cho tất cả các dòng Xperia 2011 rất hi vọng Sony cũng sẽ cập nhật giao diện mới đi cùng bản cập nhật hệ điều hành đó. Còn nhớ khi Sony cập nhật bản 2.3.3 cho Xperia X10 (dòng Xperia 2010) cũng đã đi kèm giao diện TimeScape đặc trưng của dòng Xperia 2011.

Đoạn video dưới đây tiết lộ về giao diện khóa màn hình mới, màn hình hôm, FM radia, các widgets, trình chơi nhạc và gallery. Có vẻ như SOny đã rất chăm chút cho giao diện này để làm nó trông thông minh và thể thao hơn giao diện TimeScape cũ trên Xperia 2011. Giao diện này làm chúng ta gợi nhớ đến SPB Shell 3D (một giao diện người dùng thuộc bên thứ 3 đã quá nổi tiếng ở tất cả các hệ điều hành cơ bản như Windows Mobile, Symbian và Android).

Nguồn: XperiaBlog

The following two tabs change content below.

Hùng Vũ

Đến với Sony vì muốn tìm những điều khác biệt. Gắn bó với Sony Việt bởi một niềm đam mê không muốn giữ cho riêng mình.

Check Also

trên tay GSMArena

[CES 2018] Tổng hợp video trên tay ba điện thoại Xperia mới, chê kiểu dáng “bảo thủ” nhưng khen ngợi thiết kế sắc sảo, pin dung lượng lớn

Trên tay cả ba chiếc Xperia mới (ảnh: GSMArena) Tại CES 2018, Sony đã chính ...

aibo at CES 2018 6

[CES 2018] aibo lần đầu lộ diện ở bên ngoài Nhật Bản, một sản phẩm công nghệ thú vị rất dễ thương tại CES 2018

Tại CES 2018, Sony đã mang đến aibo, phiên bản 2018 của robot thú cưng ...

Leave a Reply