Tin đồn: Sony Alpha A57 sẽ sử dụng cảm biến 16 Megapixels

A55 sẽ được thay bằng A57 sắp tới.

Một nguồn tin giấu tên mới đây đã “pm” cho trang sonyalpharumors biết một vài gợi ý về chiếc Sony Alpha A57 sắp tớ của Sony. Sau khi chờ đợi xác nhận thêm vài nguồn tin thì hôm nay sonyalpharumors  đã tựti n hơn để công bố mộ  vài thông tin cho những người quan tâm về máy ảnh Sony được rõ.

A57 mới sẽ  dụng cảm biến 16MP cùng tính năng chụp 12 khung hình/giây như  trên A77. Nó cũng sửn ụng chung pin với A77. Menu điền khiển, các chế độ lấy nét cũng giống A77 nốt. Ống ngắm điện tử  nhìn cũng tương tự A77 (Không hẳn đã là tốt) và thời gian phản hồi  trong chế lấy nét bằng tay rất nhanh và không bị lag khi tuy chỉnh trong setting. A57 cũng có màn hình xoay rất giống A77 và phím ISO trên đỉnh.

Một nguồn tin đắng tin cây khác xác nhận rằng thông số kỹ thuật trên của A57 là đúng và bổ xung rằng A57 sẽ không có màn hình phía trên, không có GPS, và thân máy sẽ không đượclaàmtuừo ợp kim ma-giê. Những điều thú vị vẫn đang còn ở phía trước. Chúng tôi đang được nghe nói rằng một chiếc NEX mới cũng sắp đượ công bố trong tháng tư và có thể sẽ bán ra ngay trang tháng đó.

Nguồn


Check Also

TV 4K HDR

Không phải VR, loa thông minh hay thiết bị đeo, TV 4K mới là mặt hàng công nghệ bùng nổ mạnh mẽ nhất 2018

TV 4K (ảnh: athinorama) - TV 4K quá đắt, không đáng mua! - TV 4K ...

Sharp 8K LCD

IHS Markit: 4K và 8K chiếm lĩnh thị trường TV 60 inch trở lên, Sony và Samsung dẫn dắt

TV 8K đầu tiên trên thế giới của Sharp IHS Markit hôm nay vừa xuất ...

Leave a Reply