Tiếp tục thử lửa quay video của Sony NEX-7

Vài ngày trước chúng ta đã được chứng kiến sự  so tài quay video của NEX-7 và Panasonic GH2. Hôm nay chung tôi lại có một video mới để giới thiệu cùng các bạn. Tất nhiên hôm nay sẽ chỉ có mình NEX-7 trình diễn trong bài này. Nếu không đặt cạnh một chiếc máy ảnh khác chắc hẳn khi xem những video dưới đây bạn vẫn phảia tầm trồ ngạc nhiên về chất lượng video của NEX-7, vì tôi thấy nó khá là nịnh mắt. Khi so sánh dù sản phẩm của bạn tốt đến đâu, chỉ cần có một sản phẩm tốt hơn một chút, lập tức cái bên cạnh sẽ trở lên bị lu mờ.

Người quay video này nhận xét rằng: ” NEX-7 vượt GH2 về độ trong của hình ảnh, nhưng lại thua “toàn tập” về độ rực rỡ và trung thực của màu sắc thêm vào đó GH2 vẫn có hình ảnh mượt hơn dải động rộng hơn…”

NEX-7 thắng được Canon GX1 và Fuji  X Pro 1 nhưng e rằng đã gặp phải một đối thủ  sừng sỏ, GH2 hoàn toàn có khả năng làm NEX-7 đo ván. Không sao chúng ta cứ  xem video trước đã.

Biên tập lại từ: Nguồn


Check Also

trên tay GSMArena

[CES 2018] Tổng hợp video trên tay ba điện thoại Xperia mới, chê kiểu dáng “bảo thủ” nhưng khen ngợi thiết kế sắc sảo, pin dung lượng lớn

Trên tay cả ba chiếc Xperia mới (ảnh: GSMArena) Tại CES 2018, Sony đã chính ...

aibo at CES 2018 6

[CES 2018] aibo lần đầu lộ diện ở bên ngoài Nhật Bản, một sản phẩm công nghệ thú vị rất dễ thương tại CES 2018

Tại CES 2018, Sony đã mang đến aibo, phiên bản 2018 của robot thú cưng ...

Leave a Reply