Sony xác nhận tựa game Call of Duty sẽ có mặt trên PS Vita vào mùa thu

Chúng ta chỉ biết tựa game Call of Duty sẽ có mặt trên PS Vita nhưng chưa biết vào ngày nào. Thì vừa qua phó chủ tích Marketing Playstation – Guy Longworth đã lên tiếng gợi ý về khoảng thời gian ra mắt tựa game này là vào khoảng mùa thu năm nay. Mặc dù tên chính thức của phiên bản này chưa được tiết lộ (Call of Duty chỉ là tên chung, mỗi series sẽ có một tên riêng đi kèm).

Trong một cuộc trò chuyện với trang GameTrailers, Longworth cũng đã tiết lộ rằng PS Vita sẽ được cải tiến để có thể đánh bại các trò chơi trên smartphone, khả năng hỗ trợ chạy ứng dụng bên thứ 3, đặc biệt PS Vita có khả khả năng chơi game của PS3 và tính năng remote play (chơi game và truy cập Media của  PS Vita từ xa thông qua PC hoặc dùng PS Vita để truy cập PS3). Tựa game đầu tiên có khả năng tương thích cả hai nền tảng PS3 và PS Vita là MLB 2012 (Game bóng chày) sẽ sớm dược ra mắt. Như vậy thời gian tới người tiêu dùng sẽ không phải chờ đợi các tựa game dành riêng cho PS Vita nữa mà có thể dễ dàng dùng game dành cho PS3 ngay khi nó ra mắt.

PS Vita sẽ sớm khởi động bán ra tại Mỹ và Anh,  Longworth nói rằng PS Vita là một sản phẩm  tổng hòa của sự phát triển trên hệ máy console trong 5-10 năm (rất giống PS3). Vì vậy người tiêu dùng chưa nên vội đánh giá về hiệu năng của nó chỉ trong vài tuần hoặc sau một tháng bán ra.

 

Nguồn: theverge

The following two tabs change content below.

Hùng Vũ

Đến với Sony vì muốn tìm những điều khác biệt. Gắn bó với Sony Việt bởi một niềm đam mê không muốn giữ cho riêng mình.

Check Also

Sharp 8K LCD

IHS Markit: 4K và 8K chiếm lĩnh thị trường TV 60 inch trở lên, Sony và Samsung dẫn dắt

TV 8K đầu tiên trên thế giới của Sharp IHS Markit hôm nay vừa xuất ...

X90F official 1

[CES 2018] Flagship TV LCD vẫn là Z9D vì chưa cần thay thế, X90E và A8F là bước tiến mở rộng thị phần

Tại CES 2018, Sony mang đến loạt TV mới cho năm 2018 với hai mẫu ...

Leave a Reply