Sony tung ra tai nghe “Tuyệt vời nhất từ trước đến giờ” – Không hay trả lại tiền!

Sony vừa giới thiệu loạt tai nghe mới nhất, được cho là tốt nhất từ trước tới giờ với lời đảm bảo như đinh đóng cột rằng “không hay không lấy tiền”. Sony rất lấy làm tự hào về công nghệ *Balanced Armature (BA)  được trang bị trên dòng tai nghe này.

Theo như lời quản lý đào tạo (phụ trách phổ biến tính năng các sản phẩm cho các nhân viên)  Sony Úc Nicholas Villani  nói rằng “Chúng là những chiếc tai nghe tuyệt vời nhất mà bạn đã được nghe từ trước tới giờ”.

Đại diện của Sony đã đưa ra những lời tuyến bố táo bạo trên vào buổi trình diễn những sản phẩm của công ty vào ngày hôm nay, nơi khách tham dự được dùng thử những sản phẩm mới nhất của Sony, bao gồm cả điện thoại Xperia S và máy chiếu độ phân giải 4K của hãng. Dòng tai nghe rất ấn tượng này lại được Sony “ém” hàng để  lựa chọn giới thiệu vào cuối buổi.

Những tai nghe này có những màng loa BA siêu nhỏ với khả năng kết hợp đầy đủ các dải âm, loa trầm, loa âm cao và một chiếc loa siêu trầm nữa.

Thế hệ màng loa siêu nhỏ BA mới chỉ có kích thước bằng 1/5 màng loa 13,5 mm thông thường những vẫn có độ nhạy tương tự, nó tạo ra âm thanh sâu và phong phú hơn trên một dải âm rất rộng

Màng loa BA mới của Sony – Màng loa thường

Có 11 mẫu model tất cả, trải dài từ mức bình dân với mẫu Sony XBA-1 chỉ có một màng loa BA trung cho mọi dải âm

XBA-2 với một màng loa trung và một mang loa trầm.

XBA-3 với màng loa trung, màng loa trầm và màng loa cao.

XBA-4 thì hội tụ đầy đủ nhất với màng loa trung, loa trầm, loa cao và loa siêu trầm. Với những model XBA có kết thúc là “IP” là những model được thiết kế tương thích với iPhone và iPod.

XBA-S65 là dòng tai nghe thể thao mới nhất. Nó có thể rửa được bằng nước, tất nhiên sẽ chống thâm nước và khả năng truyền tải âm thanh cao cùng màng loa chống thâm nước. Vì là dòng thể thao nên vòng đeo tai của nó có thể điều chỉnh để người dùng luôn cảm thấy thoải mái kể cả nghe nhạc trong một thời gian dài.

Những người muốn tìm kiếm những tai nghe không dây thì Sony cũng có luôn với model  XBA-BT75 với khả năng phát nhạc suốt 3.5 giờ, đi kèm với nó là bao đựng kèm sẵn pin mở rộng, cho phép bạn sạc tai nghe ngay cả khi đang di chuyển.

XBA-NC85D  thì lại được tuyên bố là tai nghe chống ồn in-ear nhỏ nhất và nhẹ nhất thế giới với thời lượng pin 20h (vẫn là tai nghe dây nhưng pin sử dụng để lọc tiếng ồn), đi kèm với tai nghe này là phần mềm Digital Noise-Cancelling Software Engine làm tăng độ trong của âm thanh khi thưởng thức. Nói rõ hơn là trước đây tôi có dùng  tai nghe chống ồn Sony NC22 nếu bật tính năng chống ồn thì âm thanh của bạn sẽ bị “đục” đi kha khá, và gần như tôi không sử dụng tính năng này sau đó.

Dưới đây là những lời tuyên bố từ các đại diện của Sony:

“Dòng tai nghe Sony BA mới ddem đến những trải nghiệm nghe nhạc tiên tiến, cắt giảm tiếng ồn từ môi trường bên ngoài và nâng cao chất lượng âm nhạc”. Alistair Miranda, Quản lý sản phẩm âm thanh cá nhân, Sony Australia.

“Những model mới này sẽ thay đổi mãi mãi cách thưởng thức âm nhạc cá nhân. Chúng là những tai nghe tốt nhất mà Sony từng sản xuất”

Chúng ta đã quen với những tuyên bố kiểu như thế này từ các nhà sản xuất khác nhưng trong trường hợp này Sony còn chơi trội hơn với lời tuyên bố sau.

“Chúng tôi tin chắc rằng mọi người sẽ cảm thấy yêu những chiếc tai nghe này ngay từ lần đầu tiên, với lời đảm bảo hoàn tiền cho họ”. Villani nói. “Nếu bạn mua chúng và không hoàn toàn bị thuyết phục, chúng tôi sẽ trả lại tiền cho bạn”

Dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra bẳn giới thiệu ngắn gọn các model tai nghe BA mà Sony giới thiệu trong sự kiện Sony Sessions  hôm nay. Tất nhiên sau hàng loạt những lời đảm bảo về chất lượng âm thanh thì số tiền bạn bỏ ra để nhận được sử hài lòng cũng không hề rẻ. Giá cho model thấp nhất đã lên tới gần 100$. Dòng tai nghe mới này sẽ được Sony bán ra vào tháng 3, giá trong khoảng từ  $99.95 tới $549.95. Chúng tôi sẽ cập nhật những hình ảnh preview và sử dụng thực tế sớm nhất có thể cho các bạn. Hãy tiếp tục theo dõi Sony Việt.

Tổng hợp từ  nguồn: 1 , 2  & 3

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

WH-1000XM4 sẽ trình làng tại CES 2020?

Ôi thiên thần!  Cuối cùng thì chiếc tai nghe được nhiều người mong chờ WH-1000XM4 …

One comment

  1. ido Audio 78 Lê Thanh Nghị rất nhiều mẫu Sony cho các bạn lựa chọn
    http://ido.com.vn/category-2-b1-min0-max0-attr0-tai-nghe.html

Leave a Reply