Sony ra mắt Cyber-shot TX300V hỗ trợ sạc và truyền data không dây

Sony vẫn giữ chỗ đứng tốt trong thị trường máy ảnh ngắm và chụp tại sân nhà Nhật Bản. Sony đã vừa lặng lẽ ra mắt tại đây mẫu model TX300V với khả năng sạc và truyền tải dữ liệu không dây. Giống với TX200V chiếc máy ảnh mới này có cảm biến chiếu sáng hậu CMOS 18.2MP, bộ xử lý ảnh BIONZ cũng như tích hợp cả Wifi. Sony sẽ bán kém máy một bộ dock Multi-Cradle tích hợp công nghệ TransferJet , nó có khả năng vừa sạc máy ảnh và truyền ảnh tời máy tính.

Chúng tôi đã có cơ hội trải nghiệm TransferJet trước đây, khi Sony giới thiệu thẻ nhớ đi cùng công nghệ không dây vào năm 2010, mặc dù từ đó đến giờ công nghệ này chưa thâm nhập được sâu vào thị trường. Giống như NFC chỉ tiếp xúc trong một khoảng cách ngắn nhưng TransferJet lại tự hào với tốc độ truyền tải dữ liệu đáng kính ngạc trên lý thuyết là 560 Mbit/s còn trong thực tế là vào khoảng 375 Mbit/s

Dock Multi-Cradle có khả năng sạc thông qua cổng USB trên máy tính, TX300V cũng được tích hợp GPS để ghi nhớ vị trí chụp ảnh của bạn. Nếu bạn muốn xem những bức ảnh hoặc video trên màn hình lớn, có thể sử dụng tính năng WiFi Direct để truyền tín hiệu đến TV hoặc máy tính hỗ trợ công nghệ này.

TX300V sẽ được bán ra vào ngày 9 tháng 3 tới, giá bán chưa được Sony Nhật xác nhận chính xác nhưng cũng đã ước tính vào khoảng 50,000 yen ($409). Nhật bản luôn nhận được những ưu ái từ các hãng sản xuất để nhận được những sản phẩm tích hợp nhiều tính năng công nghệ cao. Có thể suy đoán răng nếu xét về mặt tinh thần thì các công ty điện tử lớn đều bắt đầu từ cái nôi Nhật Bản, nên họ muốn làm cái gì đó tốt hơn cho đất nước họ là điều dễ hiểu. Còn nếu xet về mặt kinh tế thì bạn đừng quên rằng Nhật Bản đang là cường quốc thứ 2 thế giới, chỉ sau Mỹ.

Nguồn

The following two tabs change content below.

Hùng Vũ

Đến với Sony vì muốn tìm những điều khác biệt. Gắn bó với Sony Việt bởi một niềm đam mê không muốn giữ cho riêng mình.

Check Also

Xperia XA2 Ultra offcial 6

[CES 2018] Sony sẽ đẩy mạnh camera kép trên điện thoại Xperia năm 2018

Xperia XA2 Ultra là điện thoại Xperia đầu tiên có camera kép Tại triển lãm ...

patent law

Sony đã được cấp hơn 2,000 bằng sáng chế tại Mĩ trong năm 2017, xếp hạng 12/20

Trong giới công nghệ, bằng sáng chế hay bằng phát minh luôn được xem như ...

Leave a Reply