Sony: Không có chuyện Xperia S bán ra trước tháng 3

Hôm qua trang bán hàng Play.com tại Anh đã hoãn giao hàng Xperia S vào ngày 29 tháng 1 như đã nói trước đó và đổi lại thành ngày 13 tháng 2 tới. Chắc Sony đã biết vụ việc này nên đã buộc phải lên tiếng khẳng định với trang Coolsmartphone  rằng Xperia S sẽ không có chuyện bán ra trước tháng ba (Như kế hoạch của hãng). Phen này thì Play.com đã lộ rõ “mặt nạ” đích thị cầm tinh “chú cuội” rồi.

Lần thứ  2 Play.com lại đổi thời gian giao hàng vào ngày 6 tháng 3 này. Các nhà bán lẻ khác tại Anh khác cũng đã lên kế hoạch giao hàng vào tháng 3 cùng thời điểm với Play.com. Không biết Play.com định chơi trội nhằm tạo scandal để đánh bóng tên tuổi, hay là có một sự  can thiệp từ Sony để chuyển ngày giao hàng cho đúng với lịch trình. Nhưng rõ ràng những gì trang này nhận được hiện tại là sự  mất lòng tin và uy tín từ khách hàng. “Một lần bất tín là vạn lần bất tin” nhưng Play.com đã phạm đến lần thứ 2. Chia buồn cùng những người đã háo hức chờ đợi Xperia S và chia buồn cả với Play.com nữa. Đây sẽ là bài học cho những hãng bán lẻ, không chắc chắn nhưng đã “ba hoa”. Vì vậy đây sẽ là tin cuối cùng dành cho Play.com trên Sony Việt

Xperia S được Sony cho ra mắt vào tháng trước với màn hình HD 4,3 inch, Camera 12MP cảm biến Exmor R ghi video Full HD, camera phụ 1.3 MP ghi hình HD 720p, hỗ trợ cổng HDMI out, vi xử lý lõi đôi 1,5 GHZ Qualcomm MSM8260 Snapdragon , ram 1GB và bộ nhớ trong tối đa 32GB, cùng với HDPS, Wifi chuẩn n hỗ trợ DLNA, GPS và giao tiếp tầm ngắn NFC.

Nguồn


Check Also

Sharp 8K LCD

IHS Markit: 4K và 8K chiếm lĩnh thị trường TV 60 inch trở lên, Sony và Samsung dẫn dắt

TV 8K đầu tiên trên thế giới của Sharp IHS Markit hôm nay vừa xuất ...

X90F official 1

[CES 2018] Flagship TV LCD vẫn là Z9D vì chưa cần thay thế, X90E và A8F là bước tiến mở rộng thị phần

Tại CES 2018, Sony mang đến loạt TV mới cho năm 2018 với hai mẫu ...

Leave a Reply