Netflix ra mắt trên Sony PS Vita

Trong khi nhiều người đang hoan nghênh việc phát hành Sony PS Vita và đã có một số chủ đề đánh giá chung về việc nhấn mạnh tầm quan trọng của Vita có nhiều chức năng hơn một thiết bị chơi game bình thường.

Netflix bây giờ đã có trên Sony PlayStation Vita ở Mỹ và Canada với các bộ phim và truyền hình trực tuyến và ứng dụng có sẵn để tải về thông qua PlayStation Store. Công bố này ngày hôm qua được thông qua blog của Netflix Brady Gunderson từ Netflix đã được quan tâm về sự nổi bật của Vita.

 Netflix là một nhà cung cấp dịch vụ các phương tiện truyền thông theo yêu cầu của Mỹ thông qua Internet trực tuyến ở Hoa Kỳ, Canada, Châu Mỹ La Tinh, Caribbean, Vương quốc Anh và Ireland. Công ty được thành lập vào năm 1997 và có trụ sở tại Los Gatos, California. Nó bắt đầu hoạt động dựa trên cơ sở đăng ký dịch vụ phân phối kỹ thuật số vào năm 1999. Trong tháng 4/2011, Netflix đã công bố đạt 23,6 triệu thuê bao. Đến năm 2011, tổng doanh thu kỹ thuật số của Netflix đạt 1,5 tỷ $.

“Nếu bạn là một fan hâm mộ của Netflix trên PS3, bạn sẽ tìm thấy những kinh nghiệm quen thuộc nhưng với một thiết kế phù hợp hơn của các chức năng điều hướng với các nút cảm ứng của Vita”. “Đó là một thiết bị thú vị dễ sử dụng và ngay lập tức các bạn có thể xem các phim truyền hình và phim ảnh khác trông rất tuyệt trên màn hình Vita”.

Sau khi phát hành tại Vương quốc Anh trong tuần này, Vita được dự đoán có doanh số bán hàng tốt với điều kiện rằng nội dung của nó đạt tiêu chuẩn cao và điều này có vẻ là bước đầu tiên của Sony để làm cho PS Vita trở thành không chỉ là một thiết bị chơi game cầm tay.

 Nguồn


Check Also

tiny metal 6

Sony thành lập Unties, chuẩn bị ra mắt các tựa trò chơi mới trên PS4, PC và Nintendo Switch

Sony Music Entertainment (SME) vừa thông báo thành lập công ty chi nhánh thuộc về ...

???????????????????????????????

Samsung và Sony bán được nhiều phần cứng AR/VR nhất, PS VR ước tính đạt gần 2 triệu chiếc

Theo các báo cáo mới nhất về thị trường AR/VR, các công ty như Samsung ...

Leave a Reply