Hội những người thích dùng Sony – Facebook là phải tức thời!

Truy cập mạng xã hội là nhu cầu không thể thiếu cũng như chiếm không ít thời gian của bạn mỗi khi Online. Đi cùng với Sony Việt 2.0 chúng tôi đã cho chạy thử nghiệm Fan Page mang tên “Hội những người thích dùng Sony“. Nguyên căn chúng tôi lựa chọn tên đó là vì nó hợp với phong cách đặt tên các “hội” trên FB hơn. Hơn nữa…Chúng tôi không muốn xây dưng một Fan Page dành cho riêng sonyfan.vn, mà Fan Page này  là một không gian riêng dành cho tất cả mọi người yêu thích các sản phẩm của Sony. Tại đây Sony Việt chỉ đóng vai trò là cấu nối và bổ xung tin tức cập nhật từ Sony Việt lên FB.

<<Like>>

Like fan page này các bạn sẽ có thêm một không gian mới, thoải mái trò chuyện và thảo luận nhanh các vấn đề quan tâm mà không cần phải post bài viết lên diễn đàn. Bản chất của FB là sự cập nhật nhanh chóng, lúc truy cập FB không hẳn bạn sẽ truy cập cả Sony Việt. Biết đâu đấy chính vì thế mà bạn sẽ bỏ lỡ những thông tin bổ ích thì sao?

Chúng tôi hiểu điều đó, và đưa vào vào tính năng Auto Post. Mỗi khi có tin tức mới từ trang chủ, hệ thống sẽ tự động post thằng lên FB trong vòng vài giây cho đến 1 phút. Vì vậy hãy cứ thoải mái FB, có tin mới là post mới về. Tham gia Fan Page bạn sẽ có nhiều cơ hội tham dự các event cuộc thi thú vị mà chúng tôi sẽ tổ chức trong tương lai. Hơn hết, nếu muốn kết nối với cộng đồng Sony trên FB chỉ cần 1 click chuột mà thôi!

<<Like>>

Cảm ơn các bạn đã quan tâm, hẹn gặp lại trên Hội những người thích dùng Sony nhé!

The following two tabs change content below.

Hùng Vũ

Đến với Sony vì muốn tìm những điều khác biệt. Gắn bó với Sony Việt bởi một niềm đam mê không muốn giữ cho riêng mình.

Check Also

tiny metal 6

Sony thành lập Unties, chuẩn bị ra mắt các tựa trò chơi mới trên PS4, PC và Nintendo Switch

Sony Music Entertainment (SME) vừa thông báo thành lập công ty chi nhánh thuộc về ...

???????????????????????????????

Samsung và Sony bán được nhiều phần cứng AR/VR nhất, PS VR ước tính đạt gần 2 triệu chiếc

Theo các báo cáo mới nhất về thị trường AR/VR, các công ty như Samsung ...

Leave a Reply