Dòng Xperia 2012 sẽ được tích hợp dịch vụ điều khiển từ xa RealVNC

RealVNC Co,Ltd là một công ty cung cấp giải pháp và ứng dụng RealVNC dùng để điều khiển từ  xa các thiết bị di động và máy tính để bàn. Mô hình hoạt động này dựa hoàn toàn trên Internet. RealVNC  sẽ cung cấp một máy chủ ở giữa và khách hàng sẽ truy cấp vào thiết bị của mình qua một ứng dụng được cài sẵn trên máy cần điều khiển và máy bị điều khiển. Ví dụ dễ hiểu hơn nó tương tự chương trình TeamViewer mà bạn vẫn hay dùng nếu muốn điều khiển hoặc giúp đỡ ai đó từ xa.

Sony đã vừa đạt được thỏa thuận RealVNC , nhằm tích hợp dịch vụ này vào dòng máy Xperia 2012 của mình.Việc truy cập từ xa vào các máy Xperia thông qua dịch vụ mà RealVNC cung cấp sẽ dễ dàng và an toàn hơn bao giờ hết.

Hai ứng dụng thực tế dễ thấy nhất là bạn có thể truy cập vào thư  viện media hoặc điều khiển trực tiếp chiếc Xperia của mình đang “để quên” tại nhà thông qua hệ thống màn hình cảm ứng trên oto (phải hỗ trợ kết nối Internet) .

Ứng dụng thứ 2 mà tôi cho rằng ý nghĩa hơn cả là trung tâm hỗ trợ khách hàng của Sony sẽ sẵn sàng “support” mọi vướng mắc về phần mềm  trong quá trình sử  dụng chiếc điện thoại Xperia S của bạn mà không cần phải mất công mang đến trung tâm bảo hành. Hoặc ví dụ trực quan hơn, bạn mua máy ở VN nhưng khi đi du lịch Thái Lan thì gặp vấn đề mà bạn không biết hỏi ai, hay gọi về trung tâm bảo hành tại VN và cung cấp thông tin truy cập điện thoại của bạn thông qua ứng dụng RealVNC tích hợp. Vấn đề sẽ được giải quyết tức thì.

Nguồn tin: XperiaBlog

The following two tabs change content below.

Hùng Vũ

Đến với Sony vì muốn tìm những điều khác biệt. Gắn bó với Sony Việt bởi một niềm đam mê không muốn giữ cho riêng mình.

Check Also

Sharp 8K LCD

IHS Markit: 4K và 8K chiếm lĩnh thị trường TV 60 inch trở lên, Sony và Samsung dẫn dắt

TV 8K đầu tiên trên thế giới của Sharp IHS Markit hôm nay vừa xuất ...

X90F official 1

[CES 2018] Flagship TV LCD vẫn là Z9D vì chưa cần thay thế, X90E và A8F là bước tiến mở rộng thị phần

Tại CES 2018, Sony mang đến loạt TV mới cho năm 2018 với hai mẫu ...

Leave a Reply