Đọ súng Xperia S VS iPhone 4S, Galaxy S2, và Lumia 800

Những “chàng cao bồi” của trang Phone 4U đã cùng nhau dàn dựng một đoạn “phim” hài hước về màn “đầu súng” giữa Xperia S và 3 đối thủ chính là Apple iPhone 4S, Samsung Galaxy S2 và Nokia Lumia 800. Đây không phải những màn so sánh truyền thống mà bạn vẫn hay xem, bạn không thể biết cái nào chụp đẹp hay chi tiết hơn, mà đơn giản họ chỉ đem tới màn so sánh, rút máy từ túi quần và “bắn” xem cái nào chụp nhanh hơn.

Công bằng mà nói thì khả năng chụp nhanh của Xperia S từ chế độ chờ mà chúng ta được xem vài thử nghiệm trước đây là không thể bàn cái. Hai chiếc Galaxy S2 và iPhone 4S không hề có phím chụp ảnh chuyên dụng nên cũng có nghĩa là chúng phải xếp hạng cưới. Trong thử nghiệm Xperia S mất 1,8 s để chụp được bức ảnh đầu tiên từ chế độ chờ, chậm hơn đôi chút so với con số 1,5 giây từ Sony công bố.

Lumina 800 về nhì trong một “trận chiến” tay đôi với Xperia S ở màn cuối video. Một lần nữa Xperia S lại dẫn đầu, không chỉ vậy nó còn được cho rằng có chất lượng hình ảnh sắc nét và xem trên màn hình Reality Display cũng tốt hơn hẳn so với Lumia. Cùng xem video dưới đây.

Nguồn


Check Also

review_e4_23

Cảm nhận Xperia E4: Rất rất ngon trong tầm giá 3 triệu

2 năm trở lại đây bên ngoài các cuộc đua nảy lửa giữa các mẫu ...

SONY DSC

Tìm hiểu và tận dụng tối đa những tính năng có trên SmartBand SWR10

Thế giới ngày càng phát triển, người ta càng chú trọng hơn đến vấn đề ...

Leave a Reply