Đánh giá máy ảnh không gương lật Sony Alpha NEX-7

NEX-7 ấn tượng của Sony

Trở lại kể từ buổi chụp hình hồi tháng 9/2011, máy ảnh không gương lật của Sony được đánh giá rất cao và vượt ra ngoài sức tưởng tượng của mọi người. Các bạn vẫn còn nhớ, nhà máy sản xuất, lắp ráp thành phẩm Alpha ILC đã bị ảnh hưởng bởi lũ lụt tại Thái Lan hồi năm ngoái đã dẫn đến sự chậm trễ sau khi trì hoãn và đó là sự bị mất mát rất lớn của Sony. Một thời gian ngắn sau đó, chiếc máy ảnh Sony Alpha NEX-7 xinh đẹp cuối cùng đã đến và sẵn sàng để giới thiệu cho người tiêu dùng. Vì vậy, chính xác những gì về NEX-7 và đặt ra câu hỏi tại sao chi phí bỏ ra không cao như một chiếc máy ảnh DSLR tầm trung khác?

Trước hết, độ phân giải 24,3 megapixel APS-C ILC, với hình ảnh 24,3-megapixel là một trong những sản phẩm có độ phân giải cao nhất của bất kỳ mô hình không gương lật nào trên thị trường hiện nay. Bên cạnh đó cảm biến APS-C của nó giống hệt như máy ảnh A77 DSLR của Sony, so về kích thước thì lớn hơn Micro Four Thirds và ngang hàng với hầu hết các máy ảnh kỹ thuật số SLRs.

NEX-7 mang lại cho bạn cảm giác thoải mái và hài lòng với một số tính năng khác của như hợp kim tuyệt đẹp và vỏ về ngoài được thiết kế bằng magie rất bền và tích hợp bên trong là ống ngắm điện tử XGA OLED độ phân giải siêu cao, màn hình điều khiển LCD 3-inch phía sau giống với các máy NEX khác nhưng có thêm các nút chức năng riêng giúp người dùng có thể thao tác, điều chỉnh các cài đặt nhanh hơn bao gồm cả khẩu độ và tốc độ màn trập bằng thủ công. Ngoài ra còn có thể quay phim HD1080/60p với sự hỗ trợ đầy đủ cho việc điều khiển bằng tay và máy cũng bao gồm microphone. Bạn có thể cài chế độ chụp liên tục 10 hình/giây (ở chế độ ưu tiên tốc độ) và với một bộ xử lý hình ảnh BIONZ, đó là khả năng có thể phân chia hình ảnh chất lượng thấp có tạp âm thông qua tiêu chuẩn ISO 16000. Những tính năng trên được kết hợp để tạo nên một máy ảnh không gương lật NEX-7 mạnh mẽ nhất cho đến nay, điều đó cũng đủ để biện minh cho giá kèm theo là $1.200.

Một số hình ảnh của XEX-7:

 

 

 

Nguồn: Engadget


Check Also

review_e4_23

Cảm nhận Xperia E4: Rất rất ngon trong tầm giá 3 triệu

2 năm trở lại đây bên ngoài các cuộc đua nảy lửa giữa các mẫu ...

Leave a Reply