12 Nhân vật mới trong game Street Fighter X Tekken

Street Fighter X Tekken trên PlayStation Vita sẽ thêm 12 nhân vật nữa có trong thời điểm ra mắt sắp tới. Street Fighter X Tekken bao gồm các nhân vật Guy, Cody, Dudley, Elena, Sakura và Blanka từ Street Fighter, tiếp theo là Alisa Bosconovitch, Bryan Fury, Christie Monteio, Jack, Lars Alexandersson và Lei Wulong từ Tekken.

Capcom cho biết các nhân vật sẽ được độc quyền trên Playstation vita, từ đây cho thấy họ sẽ sớm có phiên bản khác trong  DLC ( bản mở rộng, bản cập nhật). Trong khi Street Fighter X Tekken được phát hành sớm hơn dự tính, các phiên bản Playstation sẽ được  lên kế hoạch đến hết năm nay. Một số nhân vật trong 12 nhân vật trên trước đó củng từng bị tiết lộ trong trong lần phát hành DLC.

Capcom trước đây cũng từng tiết lộ Playstation vita sẽ được chia sẽ các phiên bản game từ DLC và PS3, mặc dù đã không có thông tin nào nói về sự ảnh hưởng đến những kế hoạch trước đó. Street Fighter X Tekken sẽ được phát hành ở Bắc Mỹ vào ngày 6/3 và ở châu Âu sau khoảng ngày 9/3 trên Xbox 360 và PS3. Thêm vào đó phiên bản máy tính được lên kế hoạch vào ngày 11/5 trong khi việc phát hành cho PSvita vẫn nằm trong dự kiến vào cuối năm nay.

nguồn: digitalspy


Check Also

Sharp 8K LCD

IHS Markit: 4K và 8K chiếm lĩnh thị trường TV 60 inch trở lên, Sony và Samsung dẫn dắt

TV 8K đầu tiên trên thế giới của Sharp IHS Markit hôm nay vừa xuất ...

X90F official 1

[CES 2018] Flagship TV LCD vẫn là Z9D vì chưa cần thay thế, X90E và A8F là bước tiến mở rộng thị phần

Tại CES 2018, Sony mang đến loạt TV mới cho năm 2018 với hai mẫu ...

Leave a Reply