Thử nghiệm tính năng chụp nhanh “như chớp” của Xperia S

Tính năng Fast Capture  trên Xperia S cho chúng ta khả năng chụp ảnh đáng kinh ngạc, máy chỉ mấy 1,5s bắt đầu từ chế độ chờ màn hình, bạn giữ phím chụp ảnh và máy sẽ khởi động chương trình camera và chụp bức ảnh đầu tiên.

Không chỉ ấn tượng ở khả năng từ  chế độ chờ mà Xperia S cho chúng ta một cách nhìn mới về chụp ảnh nhanh trên di đông. Hiện tại với hầu hết các smartphone sau khi ngắm chụp bạn phải mất từ 2-3s chờ để máy lưu ảnh vào thẻ nhớ, khái niệm kỹ thuật ở đây gọi là “shutter lag”. Nhưng khi sử  dụng Xperia S, ngay sau khi bạn ấn phím chụp gần như bạn có thể chụp ngay kiểu khác mà không phải chờ  đợi. 2-3s ai cũng cói đó là một khoảng thời gian vô nghĩa, nhưng những ai yêu thích chụp ảnh mới hiểu khoảnh khắc trong bức ảnh ý nghĩa như thế nào. Một khoảnh khắc xuất thần đôi khi chỉ xuất hiện trong 1s hoặc thậm chí ít hơn thế nữa.

Tôi nhớ cách đây mấy năm khi Sony Ericsson K550i ra đời, nó đã được quảng cáo là “K550i tôi chụp nhanh như  chớp“. Sự  so sánh đó quả là hơi quá, nhưng nếu dành cho Xperia S bây giờ chắc chắn sẽ hoàn toàn phù hợp. Cùng xem video nhé!

 

 

Nguồn video


Check Also

Launch in TW 4

Mời xem trailer phim Jumanji định dạng 2K HDR, dành riêng cho XZ1, XZ2 và XZ Premium

Để quảng bá cho màn hình HDR của Xperia XZ2, Sony Mobile đã hợp tác ...

hands-on XZ2 & XZ2 Compact 2

[MWC 2018] Tổng hợp video trên tay nhanh bộ đôi Xperia XZ2 và XZ2 Compact: “cách mạng thiết kế” thành công mĩ mãn!

Bộ đôi Xperia XZ2 và XZ2 Compact (ảnh: Digital Trends) Vậy là lịch sử điện ...

Leave a Reply